Đề cương học kì 2 Toán 8 Nguyễn Tất Thành năm học 2017-2018

Đề cương học kì 2 Toán 8 trường trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành năm học 2017-2018. Nội dung Đề cương ôn tập học kì 2 Toán 8 Nguyễn Tất Thành:

TRÍCH DẪN ĐỀ CƯƠNG

Bài 12: Lúc 6 giờ một ô tô xuất phát để đi đến B với vận tốc trung bình 40km/h. Khi đến B người lái xe làm nhiệm vụ giao và nhận hàng trong 30 phút rồi; cho xe quay trở về A với vận tốc trung bình 30km/h. Tính quãng đường AB biết ô tô về A lúc 10 giờ cùng ngày.

Bài 13: Thùng dầu A chứa số dầu gấp đôi thùng dầu B. Nếu lấy bớt thùng A 10 lít và đổ thêm vào thùng B 10 lít thì số dầu ở thùng A gấp ¾ số dầu ở thùng B. Tính xem lúc đầu mỗi thùng có bao nhiêu lít dầu?

Bài 14: Một xưởng dệt theo kế hoạch mỗi ngày phải dệt 30 áo. Thực tế xưởng đã dệt được mỗi ngày 40 áo nên đã hoàn thành trước thời hạn 3 ngày, ngoài ra còn dệt thêm được 20 chiếc áo. Tính số áo xưởng phải dệt theo kế hoạch?

Bài 15: Một tổ dự định mỗi ngày dệt 12 chiếc áo nhưng do cải tiến kĩ thuật nên tổ đã dệt với năng suất tăng gấp rưỡi năng suất dự định, nên không những hoàn thành kế hoạch sớm hơn 1 ngày mà còn dệt thêm được 6 chiếc áo nữa. Hỏi số áo tổ phải dệt theo dự định?

Nếu các bạn thấy trang Ươm mầm hữu ích, các bạn hãy ấn “Thích” và “Chia sẻ” lên trang Facebook của bạn để cho nhiều người cùng sử dụng (sau khi ấn “Thích” và “Chia sẻ”, các bạn sẽ được thi thử miễn phí không bị giới hạn bởi số đề thi). Ươm mầm tri thức sẽ cập nhật càng nhiều đề thi, đáp án và nhiều tính năng khác nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN