Thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán – Đề số 5

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán – Phát triển đề minh họa số 5. Đề thi nằm trong tuyển tập các đề thi thử theo chuẩn của Bộ Giáo dục. Phần câu hỏi nhận biết – thông hiểu và nâng cao ở mức độ vừa phải, học sinh chỉ cần nắm chắc kiến thức theo chương trình tinh giản.

Bài làm sẽ được chấm điểm ngay sau khi Nộp bài và được lưu lại trong phần Bảng Điểm của từng thành viên để cho các bạn tiện theo dõi; Đồng thời Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán – Phát triển đề minh họa số 5 sẽ kèm lời giải chi tiết từng câu hỏi. Chúc các bạn học tốt!

[watupro 42]

*********

CHI TIẾT BÀI LÀM

[watupro-takings quiz_id=42 public =1  show_time-spent=0 show_title=0 show_dir=0 show_taker_name=0 show_date=0 show_Details=0 show_points=1  show_delete=0 show_percent-correct=0 show_name=1 show_id=0 show_email=0 show_grade=0 show_exam_title=0 show_percent_points=0 show_exam_id=0]

Nếu các bạn thấy trang Ươm mầm hữu ích, các bạn hãy ấn “Thích” và “Chia sẻ” lên trang Facebook của bạn để cho nhiều người cùng sử dụng (sau khi ấn “Thích” và “Chia sẻ”, các bạn sẽ được thi trực tuyến hoàn toàn miễn phí không bị giới hạn số đề thi). Ươm mầm tri thức sẽ cập nhật càng nhiều đề thi, đáp án và nhiều tính năng khác nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN